Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm Elitech GSP-6

Tổng quan

Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm Elitech GSP-6 đa chức năng ghi lại tới 16.000 điểm nhiệt độ và 16.000 điểm độ ẩm.
Bộ ghi dữ liệu Elitech GPS-6 chủ yếu được sử dụng để ghi lại nhiệt độ và độ ẩm của thực phẩm, dược phẩm và hóa chất, v.v. túi mát, tủ mát, tủ thuốc, kho lạnh, phòng thí nghiệm, v.v.
GPS-6 cũng có thể tự động rút ngắn khoảng thời gian ghi trong trường hợp giới hạn nhiệt độ và độ ẩm quá cao. Thiết bị sẽ kêu và đèn báo màu đỏ sẽ nhấp nháy nếu vượt quá giới hạn.

Xem thêm

1)  Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm đa chức năng ghi lại tới 16.000 điểm nhiệt độ và 16.000 điểm độ ẩm.
2)  Được nâng cấp với 1 cảm biến kết hợp nhiệt độ - độ ẩm bên ngoài và 1 cảm biến nhiệt độ bên ngoài. Hiện cung cấp 3 kiểu đo nhiệt độ-độ ẩm khác nhau (thông qua Phần mềm ElitechLog).
3)  Phần mềm miễn phí hỗ trợ hệ thống Windows và MacOS và báo cáo dữ liệu ở dạng Báo cáo PDF hoặc Excel.
4)  Phạm vi đo nhiệt độ rộng từ  -40℉ đến 185℉ (-40℃ ~ 85℃), tối đa. độ chính xác lên đến ± 0,5℉; Phạm vi đo độ ẩm từ  10% ~ 99% RH, tối đa. độ chính xác lên đến  ± 3% RH.
5)  Thông báo đa báo động: còi báo động, Đèn báo LED, màn hình hiển thị. Hai miếng nam châm gắn trong rất tiện lợi để cố định bộ ghi dữ liệu trên bề mặt kim loại.
6)  Màn hình LCD lớn giúp đọc thông tin chính rõ ràng bao gồm dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm, điểm ghi, trạng thái cảnh báo, v.v.


1.  Khoảng thời gian ghi: 10 giây ~ 24 giờ liên tục được thiết lập
2.  Tuổi thọ pin: hai năm ở nhiệt độ phòng với khoảng thời gian ghi 15 phút và báo động còi bị tắt
3.  Nguồn cấp: pin lithium 3,6 V sử dụng một lần
4.  Phạm vi đo nhiệt độ: -40℃ ~ 85℃
5.  Độ chính xác nhiệt độ: ± 0.5℃ (-20℃ ~ 40℃); ± 1℃ (khác)
6.  Phạm vi độ ẩm: 10% ~ 99% Độ chính xác: ± 3% RH (25℃, 20% ~ 90% RH); ± 5% RH (khác)
7.  Độ phân giải: nhiệt độ 0,1℃, độ ẩm 0,1% RH
8.  Nhiệt độ làm việc: -30℃ ~ 70℃.


Bộ ghi dữ liệu Elitech GPS-6 chủ yếu được sử dụng để ghi lại nhiệt độ và độ ẩm của thực phẩm, dược phẩm và hóa chất, v.v. Nó được áp dụng rộng rãi cho từng liên kết trong kho lưu trữ và hậu cần của dây chuyền lạnh, chẳng hạn như container lạnh, xe tải tủ lạnh, túi mát, tủ mát, tủ thuốc, kho lạnh, phòng thí nghiệm, v.v.


Trình ghi dữ liệu hữu ích cho nhiều loại ứng dụng:
* Vận chuyển:
Các sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ như thực phẩm, dược phẩm và một số hóa chất thường được giám sát trong quá trình vận chuyển và vận chuyển hậu cần. Tiếp xúc với nhiệt độ ngoài phạm vi chấp nhận được, trong một khoảng thời gian quan trọng, có thể làm giảm chất lượng sản phẩm hoặc rút ngắn thời hạn sử dụng.
* Phòng sạch / Phòng thí nghiệm:
Khi yêu cầu khí hậu phòng thí nghiệm hoặc phòng cụ thể, bộ ghi dữ liệu này có thể theo dõi các phép đo độ ẩm và nhiệt độ một cách đáng tin cậy với nhiều tốc độ lấy mẫu dữ liệu khác nhau. Thiết kế tiện lợi cho phép bạn tải lên dữ liệu thô, vẽ biểu đồ và chia sẻ báo cáo một cách nhanh chóng
* Nhà máy:
Các cơ sở chế biến thực phẩm hoặc chế biến gỗ được kiểm soát khí hậu yêu cầu các điều kiện nhiệt độ và độ ẩm cụ thể để tồn kho. Bộ ghi dữ liệu giúp nhận ra các xu hướng trong điều kiện môi trường, giúp khắc phục sự cố HVAC trước khi chúng trở nên tồi tệ hơn.
* Nghiên cứu khí tượng:
Đo, lưu trữ, vẽ biểu đồ và so sánh dữ liệu khí tượng bằng bộ ghi dữ liệu chất lượng cao ghi lại nhiệt độ và độ ẩm. Theo dõi xu hướng và những thay đổi trong thời tiết bằng cách sử dụng chương trình phần mềm định hướng chi tiết đi kèm với GSP-6.