Tổng đài Panasonic KX-TES824

Tổng quan

03 trung kế và 08 máy nhánh (mở rộng tối đa 8 CO và 24 Ext)

Xem thêm

KX-TES824
           Một giải pháp truyền thông thông minh cần cho kinh doanh của bạn

Điện thoại là phương tiện liên lạc chủ yếu của bạn, kết  nối các thông tin của bạn tới các đối tác kinh doanh, những khách hàng, bạn bè và những thành viên trong gia đình của bạn, cảở trong lẫn bên ngoài Văn phòng.
Hệ thống tổng đài tiến tiến KX-TES824 và KX-TEM824 là hệ thống điện thoại có thể hỗ trợ tốt cho kinh doanh và nhu cầu cá nhân của bạn.
KX-TES824 hỗ trợ 3 đ­ường trung kế (CO) và 8 máy nhánh (Ext.). Với các card tuỳ chọn, bạn có thể dễ dàng mở rộng khả năng hệ thống của bạn lên 8 trung kế (CO) và 24 thuê bao khi nhu cầu của bạn tăng lên. Hệ thống cung cấp những tính năng thỏa mãn những yêu cầu phức tạp nhất và tiết kiệm chi phí sử dụng. Bạn có thể kết nối đa dạng các thiết bị truyền thông, như­ điện thoại không dây, thiết bị ghi âm, modems máy tính, máy kiểm tra thẻ, máy Fax và mọi thiết bị làm việc khác với các đ­ường thông tin liên lạc.
KX-TES824 Panasonic là phương tiện lý tư­ởng cho một doanh nghiệp nhỏ hoặc văn phòng ở nhà, yêu cầu một hệ thống linh hoạt với độ tính tế cao.
Tính năng hiệu quả và tiện lợi
     - Hệ thống sử dụng tính năng DISA (Truy nhập trực tiếp vào bên trong hệ thống) Cho phép những người gọi bên ngoài truy nhập bất kỳ thuê bao  nào mà không cần qua nhân viên lễ tân. Tự động phát lời chào thông báo (3 mức) của công ty và hướng dẫn định hướng những người gọi tới một bộ phận thích hợp
     - Khi hệ thống nhận một sự truyền Fax báo hiệu bởi DISA, nó tự động kết nối cho xác định fax thuê bao. Bản fax có thể là nhận vào ban ngày hoặc đêm mà không cần nhân viên lễ tân và không phân biệt nhu cầu điện thoại hay fax.