AR1600 - MÁY GHI ÂM ĐỘC LẬP 16 KÊNH

Tổng quan

AR1600 là thiết bị ghi âm điện thoại độc lập 16 lines, không cần kết nối máy tính, chỉ cần kết nối nguồn điện để ghi âm. Thông qua kết nối song song điện trở cao, có thể ghi lại tất cả các loại điện thoại Analog, tín hiệu âm thanh. Lưu trữ thông tin cuộc gọi trong thẻ SD hoặc đĩa cứng SATA. Hỗ trợ tìm kiếm trên internet, sử dụng, theo dõi, sao lưu, nhiều nơi để cài đặt, quản lý tập trung.

Thiết bị AR1600 rất dễ dàng cài đặt và vận hành, ổn định và đáng tin cậy. Nó được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực an ninh tài chính, an ninh công cộng, trung tâm cuộc gọi, điện và giao thông khu vực,v.v… những nơi cần phải ghi lại các cuộc trò chuyện qua điện thoại.


Xuất xứ: Artech

Xem thêm

Ø Cấu trúc ghi âm độc lập, không cần kết nối máy tính để ghi âm lại, chỉ cần kết nối nguồn điện để hoạt động. Nó rất tiện lợi, đáng tin cậy và chống vi-rút.

Ø Giám sát phần cứng và phần mềm, ngăn chặn các thiết bị treo.

Ø Tự động ghi lại các cuộc gọi đến và cuộc gọi đi, số cuộc gọi chưa được trả lời, thời gian,đoạn hội thoại,v.v...

Ø Công nghệ điều khiển âm thanh tự động độc đáo (AGC), đảm bảo sự cân bằng âm thanh ở 2 bên và giọng nói rõ ràng.

Ø Thuật toán DSP duy nhất, đảm bảo ID người gọi (DTMF/FSK) và DTMF  chính xác nhận được  trong tất cả các loại môi trường đường truyền.

Ø Có thể chọn thẻ SD hoặc ổ cứng SATA để lưu trữ các dữ liệu được ghi. Thẻ SD có thể đạt tới 64G. Đĩa cứng có thể đạt tới 500G, 1TB, 2TB …

Ø 8 lần nén phần cứng để lưu trữ các dữ liệu có thể tiết kiệm không gian lưu trữ. 8G sẽ lưu trữ được khoảng 2200 giờ dữ liệu.

Ø Tự động phát hiện các không gian lưu trữ. Nó sẽ tự động xóa các dữ liệu sớm nhất khi không gian lưu trữ đầy. Hỗ trợ lưu hành hồ sơ.

Ø Một máy chủ có thể đăng ký nhiều người dùng; Quản trị viên có thể định sẵn cho phép quyền hoạt động của mỗi người dùng.

Ø Có thể chọn tìm kiếm khách hàng (C/S) hoặc tìm kiếm của trình duyệt (B/S) để tìm kiếm và quản lý các bản ghi cuộc gọi.

Ø Ghi âm độc lập hỗ trợ phân phối nhiều cài đặt; Quản lý trung tâm bằng phần mềm quản lý trung tâm ghi âm của chúng tôi.

Ø Cung cấp các giao diện phát triển của bên thứ ba (OCX Controls); Có thể thực hiện để cung cấp thông tin thời gian thực của cuộc gọi điện thoại cho phần mềm CRM khác bằng cách gọi giao diện này. Thật thuận tiện để liên kết với tất cả các loại hệ thống hoạt động.

Ø Cơ sở dữ liệu ghi âm SQLite. Hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau..

Ø Không cần cài đặt bất kỳ phần bổ trợ nào trên máy tính. Truy cập trực tiếp thiết bị bằng trình duyệt (phát /giám sát không cần cài đặt bất kỳ phần bổ trợ hoặc bộ giải mã nào).


Xem thêm:

AR200 AR400
AR800
VSA-16

Hệ điều hành

Linux 3.0.36

Bộ xử lý

ARM Cortex A9 Dual-core 1.5G

Memory (Bộ nhớ)

1GB DDR3 (RAM)

4GB Nand Flash (ROM)

Số kênh

16 kênh

Cổng kết nối

RJ11, R45, Power jack, USB port, micro USB port,COM port

Bộ nhớ

500 GB HDD

Nén giọng nói

Nén 8 lần, 1K/S

Tần số

300-3400HZ (±3DB)

ID người gọi

FSK, DTMF

Chế độ kích hoạt ghi

Điện áp / Âm thanh / Phím

ON/ OFF điện áp

RING (50-90AV),  HOOK-OFF(5-16V), HOOK-ON(20-48V)

Nguồn

Input: 220V/AC

Output: 12V/ 3A ; DC

Kích thước khung máy có thể lắp Rack 2U/4U

1U ( dành cho thiết bị 8/16/24/32 cổng)

Nhiệt độ bảo quản

-20°C - 85°C

Nhiệt độ làm việc

0°C - 55°C

Độ ẩm

8% - 90% (không có độ ẩm)


Thiết bị ghi âm độc lập AR1600 không cần kết nối với máy tính, chỉ cần kết nối với nguồn điện để ghi âm. Hỗ trợ tìm kiếm trên Internet, sử dụng, theo dõi, sao lưu, cài đặt nhiều nơi, quản lý tập trung. Nó rất dễ cài đặt và vận hành, ổn định và đáng tin cậy. Nó được sử dụng rộng rãi trong bảo mật tài chính, an ninh công cộng, trung tâm cuộc gọi điện và khu vực giao thông,... những nơi cần phải ghi lại các cuộc trò chuyện qua điện thoại.